Phạm Băng Băng: “Tôi sử dụng 600 chiếc mặt nạ dưỡng da mỗi năm”

Phạm Băng Băng luôn làm việc trong trạng thái căng thẳng với lịch trình đóng phim, quay quảng cáo và những hoạt động cống hiến cho nghệ thuật của cô. Thế nhưng, Phạm Băng Băng vẫn giữ được nét trẻ trung của mình bằng cách sử dụng mặt nạ dưỡng da thường xuyên.

Kem Sâm Guoyao

Kem nhân sâm Guoyao đến từ Nhật Bản hơn 2 triệu phụ nữ áp dụng thành công. Ảnh: QuangTruong

Phạm Băng Băng được khán giả biết đến như một mỹ nhân với vẻ đẹp không góc chết. Người ta không chỉ trầm trồ trước tài năng mà còn bởi vì sắc đẹp không tuổi của Phạm Băng Băng. Dù luôn bận rộn trong các hoạt động nghệ thuật như đóng phim, quay quảng cáo nhiều giờ liên, hay phải di chuyển từ nước này sang nước khác với một lịch trình dày đặt, nhưng Phạm Băng Băng vẫn giữ được nét tươi trẻ, tràn đầy sức sống của mình bằng bí quyết làm đẹp của cô là sử dụng 2 mặt nạ dưỡng da mỗi ngày.
Trong một lần trả lời phỏng vấn cho CNN Travel, Phạm Băng Băng đã chia sẻ “Son dưỡng và son là hai thứ tôi luôn mang theo bên người. Đặc biệt chính là son bởi vì tôi cho rằng đôi môi chính là đặc điểm đẹp trên khuôn mặt của bất kì ai.”
Cô còn chia sẻ thêm để có được làm da hoàn hảo, tràn đầy sức sống, thì một trong những nguyên tắc của cô chính là luôn mang dù theo bên người mỗi khi ra ngoài đường và luôn sử dụng kem chống nắng cho dù cô đang ngồi trước màn hình máy tính. Ngoài ra, Băng Băng không bao giờ uống cà-phê hay những thức uống có caffein. Cô cho rằng chúng khiến da mất nước nhanh chóng và những thức uống có caffeine thường chứa nhiều đường và chúng là nguyên nhân của tình trạng da nhăn, nhiều mụn. Bên cạnh đó, để giữ được sự tươi trẻ, Phạm Băng Băng thường ăn các loại hạt vừng, sữa và yogurt.
Một bí quyết rất quan trọng mà Phạm Băng Băng không bao giờ bỏ qua chính là việc sử dụng mặt nạ. Cô cho biết: “Tôi rất chăm chỉ trong việc sử dụng mặt nạ. Tôi sử dụng ít nhất hai lần một ngày – một cho giữ ẩm và một cho làm trắng da. Tôi nghĩ rằng tôi mình đã sử dụng 600 chiếc mặt nạ mỗi năm”. Công thức mặt nạ yêu thích của cô là trộn đều bột yến mạch, sữa tươi, nước ấm theo tỷ lệ 2:1:1 rồi đắp lên da trong vòng 20-30 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm. Vốn giàu khoáng chất, vitamin và chất xơ, yến mạch giúp ngăn ngừa lão hóa, kích thích cơ thể đào thải độc tố, đồng thời tăng độ trắng sáng, tràn đầy sức sống cho da. Phạm Băng Băng mê đắm những mặt nạ tới nỗi cô đắp chúng ngay khi ngồi trên ôtô để du lịch hoặc di chuyển từ nơi này sang nơi khác khi làm việc.

pham bang bang tai phim truongDù bận rộn trên phim trường nhưng Phạm Băng Băng vẫn không quên sử dụng mặt nạ dưỡng da mỗi ngày
phạm băng băng
Với bí quyết làm đẹp là sử dụng 2 chiếc mặt nạ dưỡng da mỗi ngày đã giúp cho làn da của cô luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống

Rate this post

Trả lời