Kem Sâm Hàn Quốc

[products columns=”4″ orderby=”title” order=”” ids=””]

Kem Sâm Hàn Quốc

My Gold, Cailina, là những thương hiệu kem sâm Hàn Quốc cao cấp đến từ xứ sở Kim Chi. Với những dòng sản phẩm từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu được nghiên cứu phù hợp với khí hậu và làn da của phụ nữ Việt Nam.
Kem sâm Hàn Quốc không chỉ khắc phục những khiếm khuyết cho làn da nám, mụn, ngăm đen, lão hóa… mà còn cực kỳ an toàn và thích hợp với mọi loại da. Tất cả các sản phẩm Kem sâm đến từ Hàn Quốc được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.
Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Trong đó kem sâm Hàn Quốc một sản phẩm nổi bật trong thời gian gần đây được rất nhiều bạn gái quan tâm sử dụng bởi chất lượng, phù hợp khí hậu làn da phụ nữ Việt Nam mà giá cả bình dân.

Kem Sâm Hàn Quốc Chính Hãng

[wpcs id=”6385″]

Công ty TNHH SX TM XNK Nguyễn Phụng là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới. Theo đó, tất cả các sản phẩm phân phối tại Mỹ phẩm Nguyễn Phụng đều là 100% hàng chính hãng, đảm bảo không có hàng xách tay và hàng trôi nổi.
Khi đến với Nguyễn Phụng, quý khách hàng còn được bảo hành quyền lợi trọn đời, được tư vấn miễn phí cùng với chuyên khoa da liễu, hoàn tiền 200% nếu phát hiện phân phối là nhái, giả. Đặc biệt, khi mua hàng tại Mỹ phẩm Nguyễn Phụng, bạn gái còn được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

[ultimate_info_banner banner_title=”Kem Sâm Hàn Quốc Cailina” button_text=”Xem Chi Tiết” button_link=”url:%2Fkem-sam-han-quoc-cailina||target:%20_blank|”]
[us_single_image image=”6390″ size=”medium” align=”center”]
[ultimate_info_banner banner_title=”Kem Sâm Hàn Quốc My Gold” button_text=”Xem Chi Tiết” button_link=”url:%2Fkem-sam-han-quoc-my-gold||target:%20_blank|”]

Tin Tức Làm Đẹp

[post-slides]